ผลกระทบ ข้อได้เปรียบ และการปรับตัวของผู้ผลิต ในอุตสาหกรรมอาหารไทยในช่วงโควิด-19
ศักยภาพผู้ประกอบการอาหารในการส่งออกและสถานการณ์ด้านโซ่อ […]
ศักยภาพผู้ประกอบการอาหารในการส่งออกและสถานการณ์ด้านโซ่อ […]
ศักยภาพผู้ประกอบการอาหารในการส่งออกและสถานการณ์ด้านโซ่อ […]
📣📣 ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาห […]
การตลาดและพฤติกรรมผู้บริโภคในสหภาพยุโรป
การตลาดและพฤติกรรมผู้บริโภคในสหภาพยุโรป
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตร GHPs / HACCP Re […]
Special Food Talk 2021 การบรรยายพิเศษ เรื่อง ก้าวข้ามคว […]
ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษ […]
ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษ […]
ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษ […]
322, Third Floor, Amorn Bhumirat Building, Kasetsart University 50 Ngamwongwan Rd., Ladyaow, Chatuchak, Bangkok 10900 Thailand
Phone: +662-9428629 ext 1307
Fax: +66 2942 7991