กิจกรรมเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการหลังจากเสร็จสิ้นการฝึกอบรม ภายใต้โครงการยกระดับและขยายเครือข่ายศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST Net) สู่มาตรฐานสากล
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-F […]
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-F […]
**ประกาศผลการคัดเลือกผู้สมัครอบรมโครงการ “สร้างนักวิจัย […]
เรียนเชิญเข้าร่วมการเสวนา เรื่อง ผักไฮโดรโพนิกส์ปลอดภัย […]
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี กำหนดจัดการฝึกอบรมหลักสูตร Preventive Controls for Human Food รุ่นที่ 2 ในวันที่ 21-23 มกราคม พ.ศ. 2562
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ร่วมกับคณะกรรมการอาหารและยา ขอเสนอสื่ออิเล็กทรอนิกส์สำหรับนักวิจัยเพื่อการยื่นขอจดทะเบียน อย ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ 5 เรื่อง
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดโครงการเสวนาซีรีส์ เรื่อง อาหารปลอดภัย ครั้งที่ 4: อาหารปลอดภัย “สบายใจเมื่อรับทาน” กรณีไร้ไขมันทรานส์ ให้กับผู้ที่สนใจทั้งภาครัฐและภาคเอกชน
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร ได้รับอนุมัติจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้ดำเนินงานโครงการยกระดับและขยายเครือข่ายศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มก. (KU FIRST Net) สู่มาตรฐานสากล
จัดโดยศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพของห้องปฏิบัติการตรวจสอบและประกันคุณภาพความปลอดภัยของอาหารให้เป็นระดับสากล รวมถึงเพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากร
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงานเสวนาซีรีย์ 3เรื่องอาหารทะเลปลอดภัย “สบายใจเมื่อรับทาน” รองรับโครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก เพื่อนำเสนอสถานการณ์และการควบคุมห้ามใช้ฟอร์มาลีนในผลิตภัณฑ์อาหารทะเล
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตร “พัฒนาผู้จัดงานวิจัย (Research Manager: RM)” รุ่นที่ 15 ให้กับ นักวิชาการ นักวิจัยในหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน จำนวน 100 คน เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรม
322, Third Floor, Amorn Bhumirat Building, Kasetsart University 50 Ngamwongwan Rd., Ladyaow, Chatuchak, Bangkok 10900 Thailand
Phone: +662-9428629 ext 1307
Fax: +66 2942 7991