Bioactivity Webinar Series

ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร และศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ นิตยสารอินโนแล็ป

ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการฝึกอบรมออนไลน์ “เทคนิคการคัดเลือกสารสำคัญเพื่อเป็นส่วนผสมฟังก์ชันในผลิตภัณฑ์สุขภาพ” (Screening Tools of Bioactive Compounds for Functional Ingredients in Health Products)

วันที่ 1️⃣9️⃣ กุมภาพันธ์ 2564

🧪 เวลา 10:00-11:30 น. สารกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน โดย ผศ.ดร. วศะพร จันทร์พุฒ

🧪 เวลา 13:30-15:00 น. สารต้านอนุมูลอิสระ โดย ผศ.ดร. ศศิธร ตรงจิตภักดี

วันที่ 2️⃣5️⃣ กุมภาพันธ์ 2564

⚗️ เวลา 10:00-11:30 น. สารต้านโรคอ้วน โดย ดร. สุดาทิพย์ แซ่ตั้น

⚗️ เวลา 13:30-15:00 น. สารต้านโรคเบาหวาน โดย ดร. สุดาทิพย์ แซ่ตั้น

วันที่ 5️⃣ มีนาคม 2564

🧫 เวลา 10:00-11:30 น. สารต้านจุลชีพ โดย ผศ.ดร. จิตศิริ ราชตนะพันธุ์

🧫 เวลา 13:30-15:00 น. โปรไบโอติกส์และพรีไบโอติกส์ โดย ผศ.ดร. มัสลิน นาคไพจิตร และผศ.ดร. สุวิมล เจริญสิทธิ์

พบกับ 6 วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ กับ 6 ส่วนผสมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะใช้เป็นส่วนผสมในผลิตอาหาร เครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพประเภทอื่นๆ อันได้แก่ สารกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน สารต้านอนุมูลอิสระ สารต้านโรคอ้วน สารต้านโรคเบาหวาน สารต้านจุลชีพ และโปรไบโอติกส์และพรีไบโอติกส์ รวมทั้งวิธีในการทดสอบสมบัติของสารข้างต้นโดยใช้เทคนิคระดับหลอดทดลอง (in vitro) ทำให้ทราบสมบัติที่เป็นไปได้เบื้องต้นของสารที่สนใจ

ในคลิปแนะนำสั้นๆ จากวิทยากรได้ที่ >>> https://youtu.be/eRzfdghewp4 <<<

✍️ ติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดได้ที่ https://fb.me/e/32iTv8XSj

📃 ลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/tbRRatm5NcrosvJL6

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

👩‍💼 คุณปรียชาติ จันทโชติ

โทร: 0947058054, อีเมล: kufsp@hotmail.com

👩‍💻 คุณกรุณา จีนถนอม

โทร: 0625916596, อีเมล: innolabthailand@gmail.com