Bioactivity Webinar Series มกราคม 15, 2021มกราคม 15, 2021webmasterกิจกรรม, ข่าว ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร และศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ นิตยสารอินโนแล็ป ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการฝึกอบรมออนไลน์ “เทคนิคการคัดเลือกสารสำคัญเพื่อเป็นส่วนผสมฟังก์ชันในผลิตภัณฑ์สุขภาพ” (Screening Tools of Bioactive Compounds for Functional Ingredients in Health Products) วันที่ กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:00-11:30 น. สารกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน โดย ผศ.ดร. วศะพร จันทร์พุฒ เวลา 13:30-15:00 น. สารต้านอนุมูลอิสระ โดย ผศ.ดร. ศศิธร ตรงจิตภักดี วันที่ กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:00-11:30 น. สารต้านโรคอ้วน โดย ดร. สุดาทิพย์ แซ่ตั้น เวลา 13:30-15:00 น. สารต้านโรคเบาหวาน โดย ดร. สุดาทิพย์ แซ่ตั้น วันที่ มีนาคม 2564 เวลา 10:00-11:30 น. สารต้านจุลชีพ โดย ผศ.ดร. จิตศิริ ราชตนะพันธุ์ เวลา 13:30-15:00 น. โปรไบโอติกส์และพรีไบโอติกส์ โดย ผศ.ดร. มัสลิน นาคไพจิตร และผศ.ดร. สุวิมล เจริญสิทธิ์ พบกับ 6 วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ กับ 6 ส่วนผสมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะใช้เป็นส่วนผสมในผลิตอาหาร เครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพประเภทอื่นๆ อันได้แก่ สารกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน สารต้านอนุมูลอิสระ สารต้านโรคอ้วน สารต้านโรคเบาหวาน สารต้านจุลชีพ และโปรไบโอติกส์และพรีไบโอติกส์ รวมทั้งวิธีในการทดสอบสมบัติของสารข้างต้นโดยใช้เทคนิคระดับหลอดทดลอง (in vitro) ทำให้ทราบสมบัติที่เป็นไปได้เบื้องต้นของสารที่สนใจ ในคลิปแนะนำสั้นๆ จากวิทยากรได้ที่ >>> https://youtu.be/eRzfdghewp4 <<< ติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดได้ที่ https://fb.me/e/32iTv8XSj ลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/tbRRatm5NcrosvJL6 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณปรียชาติ จันทโชติ โทร: 0947058054, อีเมล: kufsp@hotmail.com คุณกรุณา จีนถนอม โทร: 0625916596, อีเมล: innolabthailand@gmail.com