ประชาสัมพันธ์หลักสูตรออนไลน์ เรื่อง นวัตกรรมแปรรูปอาหาร (Innovation of food processing) สิงหาคม 2, 2021สิงหาคม 5, 2021webmasterกิจกรรม, ข่าว สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรออนไลน์ เรื่อง นวัตกรรมแปรรูปอาหาร (Innovation of Food Processing) บรรยายโดย นางสาวทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ นักวิจัยชำนาญการ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในประเด็นความรู้ดังต่อไปนี้ นวัตกรรม คืออะไร? ตัวอย่างนวัตกรรมอาหาร นวัตกรรมการป้องกันการเกิด oxidation นวัตกรรมการลดใช้สารเคมีในกระบวนการผลิตอาหาร กระบวนการแปรรูปอาหาร (Food Processing) เบื้องต้น นวัตกรรมอาหารปลอดภัย (Innovation for Food Safety) นวัตกรรมการป้องกันอันตรายเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในอาหารและลดความเสี่ยงให้กับผู้บริโภค Food Trends เทรนด์อาหารมาแรง ในวันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ค่าลงทะเบียน 1,500.- บาท ผ่านช่องทาง Webex สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :- ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาอุตสาหกรรม สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน) โทรศัพท์ : 0-2942-8629 ต่อ 1223 081-890-4224(คุณสงกรานต์ ลาเวียง , คุณสุพรรษา สายสินธุ์) E-mail: ifrskl@ku.ac.th , kuthaifood@gmail.com ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ Website : https://shorturl.asia/Vb306 หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด