LIVE :: การบรรยายพิเศษเรื่อง “ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสและซอส: คุณภาพ ความปลอดภัยและสุขภาพ” ตุลาคม 21, 2022ตุลาคม 21, 2022webmasterกิจกรรม, ข่าว ถ่ายทอดสด การบรรยายพิเศษ เรื่อง “ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสและซอส: คุณภาพ ความปลอดภัยและสุขภาพ” ผ่านทาง Zoom ที่ลิงค์ https://zoom.us/j/99450086727?pwd=Uks2S295MFJDbyt6WGJqRjJvc205dz09 Meeting ID: 994 5008 6727 Passcode: 817860 และ Facebook Live: https://www.facebook.com/ifrpd.ku ที่ลิงค์ https://fb.watch/ghIjgbjFav/?mibextid=nxlvZT จัดโดย RAINs for Thailand Food Valley ภาคกลาง สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (สวพ.) ร่วมกับ ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST) และสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บรรยายโดย 🔹 คุณวรรณวิสา ฮับหลี นักวิชาการอาหารและยาชำนาญการพิเศษ กองอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 🔹 ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 🔹 ผศ.ดร.กนิฐพร วังใน อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. รบกวนทุกท่านทำแบบประเมิน เพื่อนำไปปรับปรุงในกิจกรรมครั้งต่อไป ที่ https://forms.gle/KQw3s5vi9BXiUxQh7