ขอเชิญร่วมฟังบรรยายพิเศษเรื่อง “ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสและซอส: คุณภาพ ความปลอดภัยและสุขภาพ” ตุลาคม 20, 2022ตุลาคม 20, 2022webmasterกิจกรรม, ข่าว 📌 พรุ่งนี้ วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. ✨ ขอเชิญเข้าร่วมฟัง การบรรยายพิเศษ เรื่อง “ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสและซอส: คุณภาพ ความปลอดภัยและสุขภาพ” ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ‼️ ผ่านทาง Zoom และ Facebook Live: https://www.facebook.com/ifrpd.ku จัดโดย RAINs for Thailand Food Valley ภาคกลาง สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (สวพ.) ร่วมกับ ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST) และสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บรรยายโดย 🔹 คุณวรรณวิสา ฮับหลี นักวิชาการอาหารและยาชำนาญการพิเศษ กองอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 🔹 ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 🔹 ผศ.ดร.กนิฐพร วังใน อาจารย์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 📝 ลงทะเบียนได้ที่ shorturl.at/oHMW2