ขอเชิญร่วมฟังบรรยายพิเศษเรื่อง “ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสและซอส: คุณภาพ ความปลอดภัยและสุขภาพ”

📌 พรุ่งนี้ วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น.
✨ ขอเชิญเข้าร่วมฟัง
การบรรยายพิเศษ เรื่อง “ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสและซอส: คุณภาพ ความปลอดภัยและสุขภาพ”
ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ‼️
ผ่านทาง Zoom และ Facebook Live: https://www.facebook.com/ifrpd.ku
จัดโดย RAINs for Thailand Food Valley ภาคกลาง สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (สวพ.) ร่วมกับ ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST) และสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
บรรยายโดย
🔹 คุณวรรณวิสา  ฮับหลี  นักวิชาการอาหารและยาชำนาญการพิเศษ กองอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
🔹 ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
🔹 ผศ.ดร.กนิฐพร วังใน อาจารย์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
📝 ลงทะเบียนได้ที่ shorturl.at/oHMW2