LIVE :: FI@Kasetsart Food Forum #1/2023

📣📣 กิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum ครั้งที่ 1
ในหัวข้อ “โปรตีนจากดักแด้ไหมอีรี่: สมบัติเชิงฟังก์ชันและการประยุกต์ (Protein from Eri Silkworm Pupae: Functional Properties and Applications)”
โดยเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Food Innopolis@Kasetsart)

วิทยากรโดย
ดร.พิลาณี ไวถนอมสัตย์
ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร (KAPI)
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

🔍ประเด็นการบรรยายที่น่าสนใจ ได้แก่
1.การสกัดโปรตีนจากดักแด้ไหมอีรี่
2.สมบัติเชิงฟังก์ชันของโปรตีนไอโดรไลเสต
3.การนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องสำอาง

ถ่ายทอดสดที่ลิงค์ https://fb.watch/jy5R4AGD1J/

วันอังคารที่ 28 มีนาคม 2566 เวลา 10.00-11.30 น.

👉 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
02-562-5555 ต่อ 646269 และ 093-689-6589
หรือ E-mail: fi.kasetsart@ku.th

#FIKasetsart #FIKU #FIKUFoodForum #Foodforum