LIVE :: FI@Kasetsart Food Forum #1/2023 มีนาคม 28, 2023เมษายน 1, 2023webmasterข่าว 📣📣 กิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ “โปรตีนจากดักแด้ไหมอีรี่: สมบัติเชิงฟังก์ชันและการประยุกต์ (Protein from Eri Silkworm Pupae: Functional Properties and Applications)” โดยเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Food Innopolis@Kasetsart) วิทยากรโดย ดร.พิลาณี ไวถนอมสัตย์ ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร (KAPI) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 🔍ประเด็นการบรรยายที่น่าสนใจ ได้แก่ 1.การสกัดโปรตีนจากดักแด้ไหมอีรี่ 2.สมบัติเชิงฟังก์ชันของโปรตีนไอโดรไลเสต 3.การนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องสำอาง ถ่ายทอดสดที่ลิงค์ https://fb.watch/jy5R4AGD1J/ วันอังคารที่ 28 มีนาคม 2566 เวลา 10.00-11.30 น. 👉 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-562-5555 ต่อ 646269 และ 093-689-6589 หรือ E-mail: fi.kasetsart@ku.th #FIKasetsart #FIKU #FIKUFoodForum #Foodforum