Food Talks 2021 #4 “Hydrocolloids: Key ingredients in plant-based foods and beverages

🚩🚩 รับฟังเคล็ดลับในการใช้ไฮโดรคอลลอยด์ในอาหารให้มีรสสัมผัสที่ได้อรรถรส และความรู้ด้านอาหารทดแทนเนื้อสัตว์ที่ทำมาจากโปรตีนจากพืช เครื่องดื่มที่ใช้นมจากธัญพืช จากผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ คณะเกษตรศาสตร์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร และ ดร.ณัชชา วงส์ทองดี จากบริษัท แอชแลนด์ (ไทยแลนด์) จำกัด

ในกิจกรรม Food Talks 2021 #4 “Hydrocolloids: Key ingredients in plant-based foods and beverages” ไฮโดรคอลลอยด์: ส่วนผสมสำคัญที่ขาดไม่ได้ในผลิตภัณฑ์อาหารที่ทำจากพืชและผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม (hamburger)

จัดโดย สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) และเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยายมหาวิทยาลัยนเรศวร  เมื่อวันที 5 เมษายน พ.ศ. 2564

ได้ที่ https://fb.watch/4GJBOMin84/