โปรตีนทางเลือก…อาหารใหม่ อาหารแห่งอนาคต: พลิกโฉมโปรตีนเกษตร มิถุนายน 25, 2021webmasterกิจกรรม, ข่าว 📌 โปรตีนทางเลือก…อาหารใหม่ อาหารแห่งอนาคต: พลิกโฉมโปรตีนเกษตร หัวข้อที่สองของ KU-FIRST Webinar: Food Safety and Nutrition Security Series เว็บบินาร์ เสวนาซีรีส์ อาหารปลอดภัย โภชนาการมั่นคง จัดโดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST) ดำเนินงานโดย นิตยสารอินโนแล็ป วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เวลา 13.00-15.45 น. ลงทะเบียนได้แล้วที่ https://forms.gle/6ZrrwbsvtgLLbq7W6 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณปรียชาติ จันทโชติ ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โทรศัพท์ 094-705-8054 หรือ kufsp@hotmail.com คุณกรุณา จีนถนอม โทรศัพท์ 062-591-6596 หรือ innolabthailand@gmail.com