Food Business in Cambodia & Technology Transfer : Opportunities & Challenges

โครงการการส่งเสริมความร่วมมือเริ่มต้นด้านอุตสาหกรรมอาหารระหว่างประเทศไทยและกัมพูชา

ขอเชิญผู้ประกอบการเข้าร่วมการประชุม เรื่อง

“Food Business in Cambodia & Technology Transfer : Opportunities & Challenges”

รัปฟังการบรรยาย เรื่อง “Food business in Cambodia : Opportunities & challenges” โดยคุณจิรวัฒน์ เดชาเสถียร
•ที่ปรึกษาธุรกิจ PepCi Cp., Asahi, Kingpac, Siam Makro PCL
•ผู้เชี่ยวชาญด้านการขาย การตลาด และการจัดการค้าปลีกค้าส่งในภูมิภาคอาเซียน
•วิทยากรรายการจับคู่ธุรกิจ FM96.0
•อดีตรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจต่างประเทศ Siam Makro PCL

และการบรรยายในหัวข้อ “Technology transfer : What, Why & How?” Co-hosted by Food Innopolis@Kasetsart
เรื่อง “Technology transfer : a key success factor to build innovative food SMEs”
โดย ผศ.ดร.กิติพงษ์ รัตนาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการเมืองนวัตกรรมอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เรื่อง “Value creations of food products through food research and development”
โดย ดร. ประมวล ทรายทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

และ Discussions on Experiences sharing of innovative food product development and CLMV market penetration. (All participants)

บรรยายภาษาไทยและฟรี

วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2566
เวลา 08.30-15.30 น.
ณ ห้อง 2204 ชั้น 2 อาคารอุตสาหกรรมเกษตร 2 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ดำเนินงานโดย คณะอุตสาหกรรมเกษตร และ ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST)

ลงทะเบียนที่ https://forms.gle/RxKzCmHRbnP9PkF79

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

ผศ.ดร.ศศิธร ตรงจิตภักดี
Email: sasitorn.ch@ku.th
โทรศัพท์: 0819879204

นางสาวปรียชาติ จันทโชติ
Email: kufsp@hotmail.com
โทรศัพท์: 0947058054