LIVE :: FI@Kasetsart Food Forum #7/2023 ธันวาคม 1, 2023webmasterข่าว 🌈 เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Food Innopolis@Kasetsart) ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #7/2023 ในหัวข้อ “มัยคอโปรตีน: ส่วนผสมอาหารโปรตีนเชิงหน้าที่ชนิดใหม่เพื่อความยั่งยืน (Mycoprotein: A Novel Functional Protein Ingredient for Sustainability)” 🌿 🎯ประเด็นสำคัญ ได้แก่ – ความสำคัญของมัยคอโปรตีนและกระบวนการผลิต – คุณสมบัติและการประยุกต์เป็นส่วนผสมอาหารโปรตีนเชิงหน้าที่ – ทิศทางและแนวโน้มของงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง 👩💼 วิทยากรโดย ดร.กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์ นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดำเนินรายการโดย นางสาวสาวิณี กฤตผล นักวิจัย ชำนาญการ ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและสารนิเทศทางอาหาร ที่ลิงค์ https://www.facebook.com/share/v/jAeQgwLkAFe9jSyK/? 📍วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566