ภาพกิจกรรม Bioactivity Webinar Series มีนาคม 10, 2021เมษายน 4, 2021webmasterกิจกรรม, ข่าว ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร และศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ นิตยสารอินโนแล็ป จัดการฝึกอบรมออนไลน์ “เทคนิคการคัดเลือกสารสำคัญเพื่อเป็นส่วนผสมฟังก์ชันในผลิตภัณฑ์สุขภาพ” (Screening Tools of Bioactive Compounds for Functional Ingredients in Health Products) หัวข้อ สารกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน สารต้านอนุมูลอิสระ สารต้านโรคอ้วน สารต้านโรคเบาหวาน สารต้านจุลชีพ และโพรไบโอติกส์และพรีไบโอติกส์ เมื่อวันที่ 19, 25 กุมภาพันธ์ และ 5 มีนาคม 2564 โดยทีมวิทยากร ได้แก่ ผศ.ดร. วศะพร จันทร์พุฒ ผศ.ดร. ศศิธร ตรงจิตภักดี ดร. สุดาทิพย์ แซ่ตั้น ผศ.ดร. จิตศิริ ราชตนะพันธุ์ ผศ.ดร. มัสลิน นาคไพจิตร และผศ.ดร. สุวิมล เจริญสิทธิ์ แต่ทั้งนี้ท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อรับชมย้อนหลังได้ที่ https://forms.gle/tbRRatm5NcrosvJL6 📣 รับชมรับฟังคลิปแนะนำสั้นๆ จากวิทยากรได้ที่ >>> https://youtu.be/eRzfdghewp4 <<< ติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดได้ที่ https://fb.me/e/32iTv8XSj สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณปรียชาติ จันทโชติ โทร: 0947058054, อีเมล: kufsp@hotmail.com คุณกรุณา จีนถนอม โทร: 0625916596, อีเมล: innolabthailand@gmail.com