ภาพกิจกรรม Food Safety Issue: SALMONELLA สิงหาคม 5, 2022สิงหาคม 5, 2022webmasterกิจกรรม, ข่าว ภาพกิจกรรมมเว็บบินาร์ Food Safety Issue: SALMONELLA บรรยายโดย ผศ.ดร.กุลนาถ ทองขาว อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดร.รุ่งนภา ลีละธนาวิทย์ Molecular Food Safety Manager – APJ บริษัท เทอร์โม ฟิชเชอร์ ไซเอนทิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณจตุพร สุทธินาค บริษัท เทอร์โม ฟิชเชอร์ ไซเอนทิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด 📌 เนื้อหาที่เข้มข้นนี้ส่งถึงคุณโดย บริษัท เทอร์โม ฟิชเชอร์ ไซเอนทิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด สนับสนุนโดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST) ดำเนินงานโดย นิตยสารอินโนแล็บ เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2565