ภาพกิจกรรมการบรรยายพิเศษ เรื่อง The Key Points from Development to Commercially available Product ธันวาคม 14, 2023webmasterกิจกรรม, ข่าว ภาพกิจกรรมงานบรรยายพิเศษ เรื่อง The Key Points from Development to Commercially available Product จัดโดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST) กล่าวรายงานโดย รศ.ดร. วราภา มหากาญจนกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KURDI) เปิดงานโดย รศ.ดร. อนุวัตร แจ้งชัด ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST) บรรยายโดย Dr. Haruki Shibata, Technical advisor, Morinaga Institute of Biological Science, Inc. ดำเนินรายการโดย นางศิรินรัตน์ ศรีกุลนาถ นักวิทยาศาสตร์ ชำนาญการ หัวหน้าหน่วยสารก่อภูมิแพ้ในอาหาร ศูนย์บริการประกันคุณภาพอาหาร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร แบบออนไลน์ผ่าน Webex วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2566