ภาพกิจกรรมการบรรยายพิเศษ เรื่อง The Key Points from Development to Commercially available Product

ภาพกิจกรรมงานบรรยายพิเศษ เรื่อง The Key Points from Development to Commercially available Product
จัดโดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST)

🔸 กล่าวรายงานโดย
รศ.ดร. วราภา มหากาญจนกุล
ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KURDI)

🔸 เปิดงานโดย
รศ.ดร. อนุวัตร แจ้งชัด
ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST)

🔸 บรรยายโดย
Dr. Haruki Shibata, Technical advisor, Morinaga Institute of Biological Science, Inc.

🔸 ดำเนินรายการโดย
นางศิรินรัตน์ ศรีกุลนาถ
นักวิทยาศาสตร์ ชำนาญการ
หัวหน้าหน่วยสารก่อภูมิแพ้ในอาหาร ศูนย์บริการประกันคุณภาพอาหาร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

แบบออนไลน์ผ่าน Webex

วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2566