The Key Points from Development to Commercially available Product ธันวาคม 14, 2023ธันวาคม 14, 2023webmasterกิจกรรม, ข่าว 💥💥 บ่ายโมงตรงวันนึ้ ‼️ 📣📣 ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST) ✳️ ขอเชิญเข้าร่วมงานบรรยายพิเศษ เรื่อง The Key Points from Development to Commercially available Product 🔸 บรรยายโดย Dr.Haruki Shibata, Technical advisor, Morinaga Institute of Biological Science, Inc. 🔸 ดำเนินรายการโดย นางศิรินรัตน์ ศรีกุลนาถ นักวิทยาศาสตร์ ชำนาญการ หัวหน้าหน่วยสารก่อภูมิแพ้ในอาหาร ศูนย์บริการประกันคุณภาพอาหาร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 📅 ในวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00-15.00 น. 💻 แบบออนไลน์ผ่าน Webex ที่ลิงค์ https://ku-edu.webex.com/ku-edu/j.php?MTID=m2f100bb60c0a52acad57d580e6fe6069 Meeting number: 2512 124 5910 Password: KU-FIRST ☎️สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณปรียชาติ จันทโชติ โทรศัพท์: 094-705-8054 e-mail: kufsp@hotmail.com