The Key Points from Development to Commercially available Product

💥💥 บ่ายโมงตรงวันนึ้ ‼️
📣📣 ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST)
✳️ ขอเชิญเข้าร่วมงานบรรยายพิเศษ เรื่อง The Key Points from Development to Commercially available Product
🔸 บรรยายโดย
Dr.Haruki Shibata, Technical advisor, Morinaga Institute of Biological Science, Inc.
🔸 ดำเนินรายการโดย
นางศิรินรัตน์ ศรีกุลนาถ นักวิทยาศาสตร์ ชำนาญการ หัวหน้าหน่วยสารก่อภูมิแพ้ในอาหาร ศูนย์บริการประกันคุณภาพอาหาร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
📅 ในวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2566
เวลา 13.00-15.00 น.
💻 แบบออนไลน์ผ่าน Webex
ที่ลิงค์ https://ku-edu.webex.com/ku-edu/j.php?MTID=m2f100bb60c0a52acad57d580e6fe6069
Meeting number: 2512 124 5910
Password: KU-FIRST
☎️สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณปรียชาติ จันทโชติ
โทรศัพท์: 094-705-8054
e-mail: kufsp@hotmail.com