Frontier in Foods 2020: Ohmic Heating for the Food and Beverage Industry สิงหาคม 6, 2020webmasterข่าว กิจกรรม Frontier in Foods 2020 ในหัวข้อ “Ohmic Heating for the Food and Beverage Industry: A Potential Technology to Develop High Value-Added Foods” โดย ผศ.ดร.ปิติยา กมลพัฒนะ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดโดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (สวทช.) เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับนวัตกรรมการแปรรูปอาหารและการถนอมอาหารใหม่ที่เรียกว่าการให้”ความร้อนแบบโอห์มมิค” ที่ประหยัดพลังงาน และรวดเร็วกว่าการให้ความร้อนแบบดั้งเดิมถึง 2 เท่า!! เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ทางเว็บไซต์ https://www.facebook.com/foodinnopolis/videos/291621082292901/