Frontier in Foods 2020: Ohmic Heating for the Food and Beverage Industry

กิจกรรม Frontier in Foods 2020 

ในหัวข้อ “Ohmic Heating for the Food and Beverage Industry: A Potential Technology to Develop High Value-Added Foods”

โดย ผศ.ดร.ปิติยา กมลพัฒนะ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 

จัดโดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (สวทช.)

เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับนวัตกรรมการแปรรูปอาหารและการถนอมอาหารใหม่ที่เรียกว่าการให้”ความร้อนแบบโอห์มมิค” ที่ประหยัดพลังงาน และรวดเร็วกว่าการให้ความร้อนแบบดั้งเดิมถึง 2 เท่า!!

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563

ทางเว็บไซต์  https://www.facebook.com/foodinnopolis/videos/291621082292901/