จัดงาน ASEAN Food Safety Forum ครั้งที่ 8 Healthier and Safer: Food Security in Post COVID-19 Era ตุลาคม 30, 2020webmasterกิจกรรม, ข่าว ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST) ร่วมกับ บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด (ผู้จัดงาน THAILAND LAB INTERNATIONAL 2020) และ นิตยสารอินโนแล็บ (บริษัท มีเดีย แมทเทอร์ จำกัด) จัดงาน ASEAN Food Safety Forum ครั้งที่ 8 Healthier and Safer: Food Security in Post COVID-19 Era โดยนำเสนอสถานการณ์ความมั่นคงและความปลอดภัยอาหาร ภายหลังวิกฤตโควิด-19 เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าและปลอดภัยกว่า โดยมีการบรรยาย เรื่อง การสนับสนุนการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร และความปลอดภัยอาหาร ม.เกษตรศาสตร์ เทรนด์อาหารและความปลอดภัยอาหารในยุคโควิด-19 และอนาคต ระบบอาหารและโภชนาการในยุคโควิด-19 จุลินทรีย์ในระบบทางเดินอาหารของมนุษย์ ณ ห้อง Conference Room B, Hall 103, Thailand Lab International 2020, ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพ วันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563