ผลิตภัณฑ์ “เครื่องดื่มข้าวเหนียวดำกลิ่นใบเตย เสริมพรีไบโอติก”

ผลงานวิจัยของ นางสาวช่อลัดดา เที่ยงพุก นักวิจัยเชี่ยวชาญ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผลิตภัณฑ์ “เครื่องดื่มข้าวเหนียวดำกลิ่นใบเตย เสริมพรีไบโอติก”

ที่มา: สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (https://www3.rdi.ku.ac.th/?p=71213)