FI@Kasetsart Food Forum #3/2024 พฤษภาคม 15, 2024พฤษภาคม 15, 2024kufirstข่าว ☀️ เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Food Innopolis@Kasetsart) ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #3/2024 ในหัวข้อ ในหัวข้อ “อามาซาเกะ: อาหารเชิงหน้าที่จากการหมักข้าวด้วย Aspergillus oryzae (Amazake: A Functional Food Made from Rice Fermented with Aspergillus oryzae)” 🍚 🎯ประเด็นสำคัญ ได้แก่ – ประโยชน์ของอามาซาเกะต่อสุขภาพ – สมบัติเชิงหน้าที่ของเชื้อรา Aspergillus oryzae – แนวโน้มการบริโภคอามาซาเกะ 👩💼 วิทยากรโดย ดร.สิรินันท์ ชมภูแสง นักวิจัยชำนาญการพิเศษ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร (IFRPD) 📍 วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00-11.30 น. ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: FoodInnopolis at Kasetsart University 📝 สามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ (ไม่มีค่าใช้จ่าย) https://forms.gle/5W9qrm1eFGJuo7MT7 👉 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-562-5555 ต่อ 646269 หรือ 093-689-6589 หรือ E-mail: fi.kasetsart@ku.th #FIKasetsart #FIKU #FIKUFoodForum #Foodforum