การฝึกอบรมนานาชาติรูปแบบออนไลน์ หัวข้อ High Moisture Extrusion Cooking (Extrusion of Plant-Based Meats) กันยายน 13, 2021กันยายน 13, 2021webmasterข่าว Food Industry Engineering (FiE) และ FoodStream ประเทศออสเตรเลีย ร่วมกับ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดการฝึกอบรมนานาชาติรูปแบบออนไลน์ หัวข้อ High Moisture Extrusion Cooking (Extrusion of Plant-Based Meats) ระหว่างวันที่ 18 -19 พ.ย. 64 เวลา 06.00 – 14.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) ผ่านทางโปรแกรม Zoom ค่าสมัคร : 30,000 บาท/คน ส่วนลด: – ลด 10% สำหรับผู้ที่สมัครเข้ามาภายในวันที่ 6 พ.ย. 64 และชำระเงินภายใน 14 วัน – ราคา 20,000 บาท/คน สำหรับองค์กรการวิจัยที่ไม่แสวงผลกำไร (รวมถึงบุคลากรในมหาวิทยาลัย) – ราคา 11,000 บาท/คน สำหรับนักศึกษาปริญญาเอก สมัครได้ที่ >>> https://www.fie.com.au/registration-hmec-thailand *** ปิดรับสมัคร วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564 *** Contact for further information & enquiries: https://www.fie.com.au/contact-us Course information website : https://www.fie.com.au/events/hmec-asia