การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าและพื้นฐานการออกแบบ การขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร

📣📣 ข่าว ดี !!!! สำหรับเจ้าของร้านค้า, ร้านอาหารและธุรกิจ SMEs ในเขตคันนายาว
โครงการ “U2T มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ”

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับสำนักงานเขตคันนายาวจัดโครงการดีๆ ติดปีกให้ธุรกิจ SMEs

กับการอบรมออนไลน์ในหลักสูตร “การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าและพื้นฐานการออกแบบ การขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร”
“เทคโนโลยีและเทคนิคการยืดอายุอาหาร การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์เบื้องต้น การออกแบบและการขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร”
อบรมโดย คุณสาวิณี สมุทรรัตน์ นักวิจัย และคุณพิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ นักวิจัยชำนาญการ วิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

สามารถสมัครได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

สแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่าง หรือผ่านลิงค์
👉 https://forms.gle/ciRuChLEXXCkrjfh8
⚠ รับจำนวนจำกัด 30 คนเท่านั้น (#อบรมฟรีทั้งหลักสูตร)
#แล้วพบกัน…วันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เวลา 09.00-12.00 น.

ผ่านแอพพลิเคชั่น Webex meeting
😀 สอบถามเพิ่มเติมผ่าน เพจ #ที่นี่รามอินทรา <https://www.facebook.com/U2T.RIT>

#U2T #ทีมU2Tคันนายาว #ที่นี่รามอินทรา #U2Tรามอินทรา