การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าและพื้นฐานการออกแบบ การขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร ตุลาคม 20, 2021webmasterข่าว ข่าว ดี !!!! สำหรับเจ้าของร้านค้า, ร้านอาหารและธุรกิจ SMEs ในเขตคันนายาว โครงการ “U2T มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ” สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับสำนักงานเขตคันนายาวจัดโครงการดีๆ ติดปีกให้ธุรกิจ SMEs กับการอบรมออนไลน์ในหลักสูตร “การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าและพื้นฐานการออกแบบ การขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร” “เทคโนโลยีและเทคนิคการยืดอายุอาหาร การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์เบื้องต้น การออกแบบและการขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร” อบรมโดย คุณสาวิณี สมุทรรัตน์ นักวิจัย และคุณพิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ นักวิจัยชำนาญการ วิทยากรจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร สามารถสมัครได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 สแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่าง หรือผ่านลิงค์ https://forms.gle/ciRuChLEXXCkrjfh8 รับจำนวนจำกัด 30 คนเท่านั้น (#อบรมฟรีทั้งหลักสูตร) #แล้วพบกัน…วันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เวลา 09.00-12.00 น. ผ่านแอพพลิเคชั่น Webex meeting สอบถามเพิ่มเติมผ่าน เพจ #ที่นี่รามอินทรา <https://www.facebook.com/U2T.RIT> #U2T #ทีมU2Tคันนายาว #ที่นี่รามอินทรา #U2Tรามอินทรา