ภาพกิจกรรม Preventive Controls for Human Food รุ่นที่ 6

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
จัดการฝึกอบรมหลักสูตร Preventive Controls for Human Food รุ่นที่ 6
โดยวิทยากร
1. ผศ.ดร.วราภา มหากาญจนกุล ภาควิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2. รศ.ดร.ประเวทย์ ตุ้ยเต็มวงศ์ ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
3. ผศ.ดร.จิตศิริ ราชตนะพันธุ์ ภาควิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ในวันที่ 18-20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565
ณ ห้อง 232 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

#KUFIRST