ภาพกิจกรรม Preventive Controls for Human Food รุ่นที่ 6 พฤษภาคม 20, 2022พฤษภาคม 20, 2022webmasterกิจกรรม, ข่าว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดการฝึกอบรมหลักสูตร Preventive Controls for Human Food รุ่นที่ 6 โดยวิทยากร 1. ผศ.ดร.วราภา มหากาญจนกุล ภาควิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2. รศ.ดร.ประเวทย์ ตุ้ยเต็มวงศ์ ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 3. ผศ.ดร.จิตศิริ ราชตนะพันธุ์ ภาควิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในวันที่ 18-20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ณ ห้อง 232 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ #KUFIRST