สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร จัดงานบรรยาย ภายในงานไทยแลนด์ แล็บ อินเตอร์เนชันแนล 2019

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงานบรรยาย ในหัวข้อ เชื้อจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร: ความสำคัญและวิธีการตรวจวิเคราะห์ บรรยายโดย คุณกนกวรรณ อ่อนหวาน ศูนย์บริการประกันคุณภาพอาหาร และ An update food allergen in Thailand: labelling and detection บรรยายโดย คุณไพลิน ชำนาญศิลป์ ศูนย์บริการประกันคุณภาพอาหาร   

ณ ห้อง MR217 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ  ภายในงานไทยแลนด์ แล็บ อินเตอร์เนชันแนล 2019

เมื่อวันที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2562