งาน IFRPD² WEBINAR ครั้งที่ 3 เรื่อง Functional Food: Trends and Development พฤษภาคม 11, 2022webmasterกิจกรรม, ข่าว 🎉🎉 ขอเชิญเข้าร่วมงาน IFRPD² WEBINAR ผ่านช่องทาง Facebook Live 🥦🍊🥑 ครั้งที่ 3 เรื่อง Functional Food: Trends and Development 🔸 บรรยายโดย ดร.ดาลัด ศิริวัน นักวิจัย ชำนาญการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ 🔸 ดำเนินรายการโดย ดร.อรไท สวัสดิชัยกุล นักวิจัย ชำนาญการ ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ ⏰ วันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เวลา 10.00 – 11.45 น. ✨ Highlights • Trends in functional food • Trends in functional ingredients • Functional food design and development 🗒 ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://forms.gle/wDdbQHtCG3vDwvKG7 📞 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: คุณธนาทิพย์ สุทธิประภา; สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (IFRPD KU) โทรศัพท์: 085-127-5230, Email: ifrtts@ku.ac.th คุณปรียชาติ จันทโชติ; ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST) โทรศัพท์: 094-705-8054, Email: kufsp@hotmail.com