ผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มฟังก์ชันจากผักผลไม้ผสมจิงจูฉ่ายใช้เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อแบบแรงดันสูง ผลงานวิจัยของ ผศ.ดร.ทานตะวัน พิรักษ์ 

📣 📣 การดำเนินชีวิตในปัจจุบันที่เร่งรีบ การรับประทานผักและผลไม้ให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายนั้นทำได้ยาก หากมีเครื่องดื่มที่มีคุณประโยชน์และรับประทานแถมยังสดชื่น คงจะดีไม่น้อย

👍 วันนี้คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีผลงานวิจัยขนมอบกรอบที่ดีต่อสุขภาพและมีรสชาติอร่อย จากโครงการเมืองนวัตกรรมอาหารภาคกลาง มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ

✅✅ “ผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มฟังก์ชันจากผักผลไม้ผสมจิงจูฉ่ายใช้เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อแบบแรงดันสูง” ผลงานวิจัยของ ผศ. ดร.ทานตะวัน พิรักษ์ ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์

➡️ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

– มีสารต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant)
– ให้ความสดชื่นและให้พลังงานต่ำเพียง 25 kcal
– ดื่มง่าย
– รสชาติดี
– ใช้เทคโนโลยีแรงดันสูง ทำให้เก็บคุณค่าทางโภชนาการไว้ได้สูง

▶ VDO:  https://youtu.be/8xH6lErqK7k

✍️สนใจสามารถติดต่อได้ที่
ผศ. ดร. ทานตะวัน พิรักษ์
เบอร์โทร 02-562-5007
อีเมล์ tantawan.k@ku.ac.th