ผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มฟังก์ชันจากผักผลไม้ผสมจิงจูฉ่ายใช้เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อแบบแรงดันสูง ผลงานวิจัยของ ผศ.ดร.ทานตะวัน พิรักษ์ สิงหาคม 16, 2021webmasterข่าว การดำเนินชีวิตในปัจจุบันที่เร่งรีบ การรับประทานผักและผลไม้ให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายนั้นทำได้ยาก หากมีเครื่องดื่มที่มีคุณประโยชน์และรับประทานแถมยังสดชื่น คงจะดีไม่น้อย วันนี้คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีผลงานวิจัยขนมอบกรอบที่ดีต่อสุขภาพและมีรสชาติอร่อย จากโครงการเมืองนวัตกรรมอาหารภาคกลาง มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ “ผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มฟังก์ชันจากผักผลไม้ผสมจิงจูฉ่ายใช้เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อแบบแรงดันสูง” ผลงานวิจัยของ ผศ. ดร.ทานตะวัน พิรักษ์ ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ – มีสารต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant) – ให้ความสดชื่นและให้พลังงานต่ำเพียง 25 kcal – ดื่มง่าย – รสชาติดี – ใช้เทคโนโลยีแรงดันสูง ทำให้เก็บคุณค่าทางโภชนาการไว้ได้สูง VDO: https://youtu.be/8xH6lErqK7k สนใจสามารถติดต่อได้ที่ ผศ. ดร. ทานตะวัน พิรักษ์ เบอร์โทร 02-562-5007 อีเมล์ tantawan.k@ku.ac.th #โครงการเมืองนวัตกรรมอาหารภาคกลาง #aikasetsart #Kasetsart #น้ำผักผลไม้ #จิงจูฉ่าย