Food Talks 2023 #2 Salt Reduction: Innovation for the Better Health and Well-being: การลดเกลือ นวัตกรรมเพื่อสุขภาพและสุขภาวะที่ดีขึ้น มีนาคม 23, 2023มีนาคม 23, 2023webmasterข่าว สวทช. โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการ นักวิจัยและผู้ที่สนใจ ฟังบรรยายในกิจกรรม “Food Talks 2023 #2 Salt Reduction: Innovation for the Better Health and Well-being: การลดเกลือ นวัตกรรมเพื่อสุขภาพและสุขภาวะที่ดีขึ้น” โดย ผศ.ดร. เยาวภา หล่อเจริญผล ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่จะมาอัพเดทข้อมูล และแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับบทบาทสำคัญของเกลือในผลิตภัณฑ์อาหาร ข้อจำกัดในการบริโภคเกลือ รวมไปถึงเทรนด์นวัตกรรมการลดเกลือ ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน (((Live))) ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 น. – 11.30 น. ทาง Facebook : FoodInnopolis ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย) https://forms.gle/cGkHZBcq4XeQbZGX6 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: FoodInnopolis