Food Authentication: Definition, Requirement and Detection พฤศจิกายน 30, 2021webmasterกิจกรรม, ข่าว Food Authentication: Definition, Requirement and Detection วิทยากร: ผศ.ดร. จิตศิริ ราชตนะพันธุ์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผู้ดำเนินรายการ: คุณจตุพร สุทธินาค บริษัท เทอร์โม ฟิชเชอร์ ไซเอนทิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด รับชมพร้อมกันวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2564 เวลา 10:00-11:00 น. ลงทะเบียน และส่งคำถามหรือข้อข้องใจถึงวิทยากรได้ที่ https://forms.gle/qaaP89WiH4CrTFko9 เนื้อหาเพื่อความปลอดภัยอาหารนี้ส่งถึงคุณโดยเทอร์โม ฟิชเชอร์ ไซเอนทิฟิค สนับสนุนโดยศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST) เว็บบินาร์ฮอตไลน์ 0625916596 หรือ ทางกล่องข้อความเพจ https://www.facebook.com/innolabmagazine อ่านบทความเกี่ยวกับ #FoodAuthentication #FoodFraud #FoodSafety เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าชมเว็บบินาร์ได้ที่ Food Fraud, Food Safety: Terms and Definition https://www.facebook.com/…/a.223779195…/2237792012951117