Live :: FI@Kasetsart Food Forum #3/2024 มิถุนายน 18, 2024มิถุนายน 26, 2024kufirstข่าว ถ่ายทอดสด FI@Kasetsart Food Forum #3/2024 ในหัวข้อ “อามาซาเกะ: อาหารเชิงหน้าที่จากการหมักข้าวด้วย Aspergillus oryzae (Amazake: A Functional Food Made from Rice Fermented with Aspergillus oryzae)” จัดโดย เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Food Innopolis@Kasetsart) วิทยากรโดย ดร.สิรินันท์ ชมภูแสง นักวิจัยชำนาญการพิเศษ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร (IFRPD) เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ที่ลิงค์ https://www.facebook.com/share/v/hNdbBtz9hDpDFYs3/?mibextid=WC7FNe