Webinar เรื่อง Food Processing & Quality Assurance for the Future

ผู้ผลิตอาหารไม่ควรพลาด Webinar เรื่อง “Food Processing & Quality Assurance for the Future” วันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เวลา 13:30-16:00 น. บรรยายผ่าน Webex เปิดรอได้ตั้งแต่ 13:00 น.

ลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/wqDC81yuGXxqnxMT7

เมื่อความร้อนไม่ใช่ทำตอบสุดท้ายของการแปรรูปอาหารเพื่อคงสี กลิ่น รส และคุณค่าทางโภชนาการ แล้วยังมีจุลินทรีย์เข้ามาเป็นอุปสรรค

ในงานเว็บบินาร์ครั้งนี้ ท่านจะได้พบกับกระบวนการแปรรูปอาหารที่แก้ Pain point ดังกล่าวและการประกันคุณภาพด้านจุลชีววิทยา

📌 การแปรรูปอาหารด้วยความดันสูง (HPP – High Pressure Processing)
โดย รศ.ดร.วรรณสวัสดิ์รัฐพิทักษ์สันติ
อาจารย์ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

📌 Foodborne Pathogens: Hygiene and Safety
โดย รศ.ดร.นฤมล มาแทน
อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมอาหาร สํานักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

📌 โซลูชันเพื่อความปลอดภัยอาหารด้านจุลินทรีย์จาก #thermofisherscientific และ #OHAUS
สนับสนุนโดยศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร หรือ KU-FIRST

เว็บบินาร์ฮอตไลน์ 0625916596

#ไม่มีค่าใช้จ่าย #Innolabmagazine #INNOLABwebinar #HPP #foodsafety #foodprocessing