Webinar เรื่อง Food Processing & Quality Assurance for the Future มิถุนายน 24, 2022มิถุนายน 24, 2022webmasterกิจกรรม, ข่าว ผู้ผลิตอาหารไม่ควรพลาด Webinar เรื่อง “Food Processing & Quality Assurance for the Future” วันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เวลา 13:30-16:00 น. บรรยายผ่าน Webex เปิดรอได้ตั้งแต่ 13:00 น. ลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/wqDC81yuGXxqnxMT7 เมื่อความร้อนไม่ใช่ทำตอบสุดท้ายของการแปรรูปอาหารเพื่อคงสี กลิ่น รส และคุณค่าทางโภชนาการ แล้วยังมีจุลินทรีย์เข้ามาเป็นอุปสรรค ในงานเว็บบินาร์ครั้งนี้ ท่านจะได้พบกับกระบวนการแปรรูปอาหารที่แก้ Pain point ดังกล่าวและการประกันคุณภาพด้านจุลชีววิทยา การแปรรูปอาหารด้วยความดันสูง (HPP – High Pressure Processing) โดย รศ.ดร.วรรณสวัสดิ์รัฐพิทักษ์สันติ อาจารย์ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ Foodborne Pathogens: Hygiene and Safety โดย รศ.ดร.นฤมล มาแทน อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมอาหาร สํานักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โซลูชันเพื่อความปลอดภัยอาหารด้านจุลินทรีย์จาก #thermofisherscientific และ #OHAUS สนับสนุนโดยศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร หรือ KU-FIRST เว็บบินาร์ฮอตไลน์ 0625916596 #ไม่มีค่าใช้จ่าย #Innolabmagazine #INNOLABwebinar #HPP #foodsafety #foodprocessing