Thailand LAB Webinar 2021 ครั้งที่ 2 เรื่อง Managing Safety in Food Factory and LAB during Covid-19 and Beyond

โควิด-19 ติดมากับอาหารสำเร็จรูปได้จริงไหม!?

แล้วทางโรงงานหรือห้องปฏิบัติการต่างๆ มีวิธีในการป้องกันเรื่องนี้อย่างไร?

พบกับคำตอบได้ในงานไทยแลนด์แล็บเว็บบินาร์ 2021 (Thailand LAB Webinar 2021) ครั้งที่ 2 เรื่อง Managing Safety in Food Factory and LAB during Covid-19 and Beyond

บรรยายโดย ผศ.ดร.กุลนาถ ทองขาว หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
และ ผศ.ดร. จิตศิริ ราชตนะพันธุ์ อาจารย์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ในวันที่ 17 มิถุนายน เวลา 14:00-15:00 น. ทางเพจ https://www.facebook.com/innolabmagazine

ลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/YRxRQXmoWYYgggun7

รับชมคลิปประชาสัมพันธ์ได้ที่  https://fb.watch/556LEqsgNR/