THAI FOOD GOOD CHOICE กรกฎาคม 29, 2021กรกฎาคม 30, 2021webmasterข่าว อาหารไทย ทางเลือกที่ดีกว่า อาหารไทยเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึง วัฒนธรรมการกินและการดำรงชีวิตของคนไทยที่เข้าถึงง่ายมากที่สุด โดยหนังสือ อาหารไทย…ทางเลือกที่ดีกว่า เล่มนี้ บอกเล่าเรื่องราวของอาหารไทย ไว้หลายแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวัฒนธรรมอาหาร ส่วนประกอบของอาหารที่มาจากพืชสมุนไพร สำรับอาหารไทย การควบคุมน้ำหนักกับอาหารไทย สารพัดขนมไทย เครื่องปรุงรส รวมไปถึงวิธีการแปรรูปและการประชาสัมพันธ์อาหารไทยสู่ครัวโลก ซึ่งหนังสือเล่มเขียนเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างน่าสนใจด้วยภาษาที่เข้าใจง่ายพร้อมกับภาพประกอบสี่สี ผู้แต่ง: ทัศนีย์ โรจนไพบูลย์; วารุณี วารัญญานนท์; ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ; อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ; สมศรี เจริญเกียรติกุล; ณรงค์ สมพงษ์; เชิดพงษ์ ขีระจิตต์; เพลินใจ ตังคณะกุล; จันทร์เพ็ญ แสงประกาย หน่วยงานจัดพิมพ์: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ลิงก์สำหรับอ่านหนังสือ: https://ebook.lib.ku.ac.th/item/2/20180015 #eBook #อ่านฟรีไม่ต้องลงทะเบียน ——————————————————– ท่านสามารถอ่านหนังสือเล่มอื่นๆ ได้ที่ หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ด้านการเกษตร https://ag-ebook.lib.ku.ac.th หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ด้านทั่วไป https://ebook.lib.ku.ac.th/ereading ——————————————————– ที่มา: คลังความรู้ดิจิทัล มก. https://www.facebook.com/KUrepository