THAI FOOD GOOD CHOICE

อาหารไทย ทางเลือกที่ดีกว่า

อาหารไทยเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึง วัฒนธรรมการกินและการดำรงชีวิตของคนไทยที่เข้าถึงง่ายมากที่สุด โดยหนังสือ อาหารไทย…ทางเลือกที่ดีกว่า เล่มนี้ บอกเล่าเรื่องราวของอาหารไทย ไว้หลายแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวัฒนธรรมอาหาร ส่วนประกอบของอาหารที่มาจากพืชสมุนไพร สำรับอาหารไทย การควบคุมน้ำหนักกับอาหารไทย สารพัดขนมไทย เครื่องปรุงรส รวมไปถึงวิธีการแปรรูปและการประชาสัมพันธ์อาหารไทยสู่ครัวโลก ซึ่งหนังสือเล่มเขียนเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างน่าสนใจด้วยภาษาที่เข้าใจง่ายพร้อมกับภาพประกอบสี่สี

ผู้แต่ง: ทัศนีย์ โรจนไพบูลย์; วารุณี วารัญญานนท์; ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ; อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ; สมศรี เจริญเกียรติกุล; ณรงค์ สมพงษ์; เชิดพงษ์ ขีระจิตต์; เพลินใจ ตังคณะกุล; จันทร์เพ็ญ แสงประกาย
หน่วยงานจัดพิมพ์: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ลิงก์สำหรับอ่านหนังสือ:  https://ebook.lib.ku.ac.th/item/2/20180015

#eBook #อ่านฟรีไม่ต้องลงทะเบียน

——————————————————–

📗🔎 ท่านสามารถอ่านหนังสือเล่มอื่นๆ ได้ที่

📍 หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ด้านการเกษตร  https://ag-ebook.lib.ku.ac.th

📍 หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ด้านทั่วไป https://ebook.lib.ku.ac.th/ereading

——————————————————–

ที่มา: คลังความรู้ดิจิทัล มก.  https://www.facebook.com/KUrepository