งาน IFRPD² WEBINAR ครั้งที่ 4 เรื่อง Rice: Challenge and Opportunity for Thai Producers

🎉🎉 ขอเชิญเข้าร่วมงาน IFRPD² WEBINAR

🌾🍚 ครั้งที่ 4 เรื่อง Rice: Challenge and Opportunity for Thai Producers ผ่านช่องทาง Facebook Live

🔸 เปิดงานโดย ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
🔸 บรรยายโดย คุณประจงเวท สาตมาลี นักวิจัยชำนาญการพิเศษ ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร
🔸 ดำเนินรายการโดย ดร.ธิดารัตน์ พันโท นักวิจัย ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร

🔸 วันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 10.00 – 11.45 น.

✨ Highlights

•  Scientific background : การเปลี่ยนแปลงของข้าวจากกระบวนการหุงต้ม การเก็บรักษา ที่มีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์และการยอมรับของผู้บริโภค
•  Trends การบริโภคที่เปลี่ยนแปลง : ความท้าทายของผู้ประกอบการข้าวไทย
•  การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มเฉพาะ : โอกาสใหม่สำหรับผู้ประกอบการข้าวไทย

🗒 ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ >> https://forms.gle/wDdbQHtCG3vDwvKG7

📞 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ:
คุณธนาทิพย์ สุทธิประภา; สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (IFRPD KU)
โทรศัพท์: 085-127-5230, Email: ifrtts@ku.ac.th
คุณปรียชาติ จันทโชติ; ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST)
โทรศัพท์: 094-705-8054, Email: kufsp@hotmail.com