RAINS for Thailand Food Valley ภาคกลาง: การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์จากมะพร้าว ตุลาคม 16, 2020ตุลาคม 16, 2020webmasterข่าว RAINS for Thailand Food Valley ภาคกลาง: การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์จากมะพร้าว สื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์โครงการบริหารจัดการเพื่อพัฒนา Food Valley ภาคกลาง ประจำปี พ.ศ. 2562 โดยการสนับสนุนจากสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.) ดำเนินงานโดยสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภายใต้โครงการวิจัย เรื่อง “การเพิ่มมูลค่าของเหลือในกระบวนการผลิตน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบริสุทธิ์” โดย นายประมวล ทรายทอง (หัวหน้าโครงการ) นางวนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล (ผู้ร่วมวิจัย) และ ดร.พิศมัย ศรีชาเยช (ผู้ร่วมวิจัย) นักวิจัย จากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมทุนกับ บริษัท เอิร์ธบอร์น จำกัด สามารถรับชมได้ที่ https://youtu.be/xEW-e62USPM