ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าร่วมการบรรยาย เรื่อง “หลักการผลิตผักไฮโดรโพนิกส์ที่ดีและปลอดภัย สำหรับผู้สนใจทั่วไป” ณ จังหวัดเพชรบูรณ์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าร่วมการบรรยาย

เรื่อง “หลักการผลิตผักไฮโดรโพนิกส์ที่ดีและปลอดภัย สำหรับผู้สนใจทั่วไป”

วันพฤหัสบดีที่ 27  มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 08.45-15.00 น.

ณ โรงแรมบรีซฮิลล์เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 

การบรรยาย เรื่อง “หลักการผลิตผักไฮโดรโพนิกส์ที่ดีและปลอดภัย สำหรับผู้สนใจทั่วไป”จัดโดย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดำเนินงานโดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST) เพื่อนำเสนอคุณภาพและความปลอดภัยด้านการบริโภคผักไฮโดรโพนิกส์ ความรู้เบื้องต้นการผลิตผักไฮโดรโพนิกส์ การจัดการฟาร์มผักไฮโดรโพนิกส์ การจัดการโรคพืชและแมลงศัตรูพืชในฟาร์มผักไฮโดรโพนิกส์ และการจัดการสารเคมีกำจัดศัตรูพืช รวมถึงการจัดเก็บและทำลายของเสีย

ในวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562 เวลา 08.45 – 15.00 น.
ณ โรงแรมบรีซฮิลล์เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าร่วมอบรม คลิกที่นี่

สถานที่อบรม แผนที่

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ

ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
โทรศัพท์ 02-942-8629-35 ต่อ 1307, 094-705-8054
โทรสาร 02-942-7991 Email: kufsp@hotmail.com