ประมวลภาพ การบรรยายพิเศษ เรื่อง “ขึ้นทะเบียนอาหารใหม่ (Novel Food) อย่างไรให้ผ่านการพิจารณา”

การบรรยายพิเศษ เรื่อง “ขึ้นทะเบียนอาหารใหม่ (Novel Food) อย่างไรให้ผ่านการพิจารณา” บรรยายโดย คุณมาลี จิรวงศ์ศรี ผู้เชี่ยวชาญด้านมาตรฐานอาหารและยา สำนักคณะกรรมการอาหารและยา จัดโดย สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภายใต้โครงการบริหารจัดการเพื่อพัฒนา Food Valley ภาคกลาง โดยการสนับสนุนจากสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.) ซึ่งมี นักวิจัยของสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร อาจารย์ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และเครือข่าย และผู้ประกอบการอาหารเข้าร่วมรับฟังการบรรยายเป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุมบุหลันพิทักษ์พลและห้องประชุมละอองฟ้า ชั้น 3 อาคารอมรภูมิรัตน สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562