ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าร่วมการบรรยาย
เรื่อง “หลักการผลิตผักไฮโดรโพนิกส์ที่ดีและปลอดภัย สำหรับผู้สนใจทั่วไป”
วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 08.45-15.00 น.
ณ โรงแรมรัตนชล จังหวัดชลบุรี
การบรรยาย เรื่อง “หลักการผลิตผักไฮโดรโพนิกส์ที่ดีและปลอดภัย สำหรับผู้สนใจทั่วไป”จัดโดย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดำเนินงานโดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST) เพื่อนำเสนอคุณภาพและความปลอดภัยด้านการบริโภคผักไฮโดรโพนิกส์ ความรู้เบื้องต้นการผลิตผักไฮโดรโพนิกส์ การจัดการฟาร์มผักไฮโดรโพนิกส์ การจัดการโรคพืชและแมลงศัตรูพืชในฟาร์มผักไฮโดรโพนิกส์ และการจัดการสารเคมีกำจัดศัตรูพืช รวมถึงการจัดเก็บและทำลายของเสีย
ในวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 เวลา 08.45 – 15.00 น.
ณ โรงแรมรัตนชล จังหวัดชลบุรี
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าร่วมอบรม คลิกที่นี่
สถานที่อบรม แผนที่
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
โทรศัพท์ 02-942-8629-35 ต่อ 1307, 094-705-8054
โทรสาร 02-942-7991 Email: kufsp@hotmail.com