การแปรรูปอาหารโดยการให้ความร้อนด้วยกระแสไฟฟ้า (Ohmic) โดย ผศ.ดร. ปิติยา กมลพัฒนะ

OHMIC Heating การให้ความร้อนด้วยกระแสไฟฟ้า

📌 เทคโนโลยีนี้เป็นการให้ความร้อนอย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอ สามารถให้ความร้อนได้ถึงระดับสเตอริไลส์ เหมาะกับอาหารแทบทุกประเภท โดยเฉพาะอาหารเหลวที่มีชิ้นอาหารผสม รวมทั้งอาหารข้นหนืด ในปัจจุบันมีการนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์อาหารนานาชนิด และวางจำหน่ายทั่วโลก

ในเว็บบินาร์ครั้งนี้ ท่านผู้ประกอบการอาหารจะได้รับข้อมูลเชิงลึกของ OHMIC ปัจจัยสำคัญที่ทำให้อาหารร้อนเร็วและสม่ำเสมอ ร่วมทั้งกรณีศึกษาที่น่าสนใจ

📣 เรียนรู้รายละเอียดการแปรรูปอาหารโดยการให้ความร้อนด้วยกระแสไฟฟ้า โดย ผศ.ดร. ปิติยา กมลพัฒนะ อาจารย์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ในการฝึกอบรมออนไลน์“นวัตกรรมการผลิตอาหารตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคนิวนอร์มอล”
(Food Process Innovation for Serving Consumer in New Normal Era)

🔹 ครั้งที่ 3 วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่อง การแปรรูปอาหารโดยการให้ความร้อนด้วยกระแสไฟฟ้า (Ohmic) โดย ผศ.ดร. ปิติยา กมลพัฒนะ

สมัครได้แล้วที่ https://forms.gle/hyBP6R7jRyFZLD176

☎️ Webinar hotline:
คุณปรียชาติ จันทโชติ โทร 094 705 8054 kufsp@hotmail.com
คุณกรุณา จีนถนอม โทร 062 591 6596 innolabthailand@gmail.com

#Microwave #Freezing #Ohmic #Drying