การแปรรูปอาหารโดยการให้ความร้อนด้วยกระแสไฟฟ้า (Ohmic) โดย ผศ.ดร. ปิติยา กมลพัฒนะ ธันวาคม 30, 2021กุมภาพันธ์ 11, 2022webmasterกิจกรรม, ข่าว OHMIC Heating การให้ความร้อนด้วยกระแสไฟฟ้า เทคโนโลยีนี้เป็นการให้ความร้อนอย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอ สามารถให้ความร้อนได้ถึงระดับสเตอริไลส์ เหมาะกับอาหารแทบทุกประเภท โดยเฉพาะอาหารเหลวที่มีชิ้นอาหารผสม รวมทั้งอาหารข้นหนืด ในปัจจุบันมีการนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์อาหารนานาชนิด และวางจำหน่ายทั่วโลก ในเว็บบินาร์ครั้งนี้ ท่านผู้ประกอบการอาหารจะได้รับข้อมูลเชิงลึกของ OHMIC ปัจจัยสำคัญที่ทำให้อาหารร้อนเร็วและสม่ำเสมอ ร่วมทั้งกรณีศึกษาที่น่าสนใจ เรียนรู้รายละเอียดการแปรรูปอาหารโดยการให้ความร้อนด้วยกระแสไฟฟ้า โดย ผศ.ดร. ปิติยา กมลพัฒนะ อาจารย์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในการฝึกอบรมออนไลน์“นวัตกรรมการผลิตอาหารตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคนิวนอร์มอล” (Food Process Innovation for Serving Consumer in New Normal Era) ครั้งที่ 3 วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่อง การแปรรูปอาหารโดยการให้ความร้อนด้วยกระแสไฟฟ้า (Ohmic) โดย ผศ.ดร. ปิติยา กมลพัฒนะ สมัครได้แล้วที่ https://forms.gle/hyBP6R7jRyFZLD176 Webinar hotline: คุณปรียชาติ จันทโชติ โทร 094 705 8054 kufsp@hotmail.com คุณกรุณา จีนถนอม โทร 062 591 6596 innolabthailand@gmail.com #Microwave #Freezing #Ohmic #Drying