นวัตกรรมการผลิตอาหารตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคนิวนอร์มอล (Food Process Innovation for Serving Consumer in New Normal Era)

📌 ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการฝึกอบรมออนไลน์
เรื่อง “นวัตกรรมการผลิตอาหารตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคนิวนอร์มอล”
(Food Process Innovation for Serving Consumer in New Normal Era)

🔹 ครั้งที่ 1 วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่อง เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารด้วยไมโครเวฟ (Microwave) โดย รศ.ดร. สิริชัย ส่งเสริมพงษ์
🔹 ครั้งที่ 2 วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13:00-15:00 น. เรื่อง อาหารแช่เยือกแข็งเพื่ออุตสาหกรรม 4.0 (Freezing) โดย รศ.ดร. วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์
🔹 ครั้งที่ 3 วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่อง การแปรรูปอาหารโดยการให้ความร้อนด้วยกระแสไฟฟ้า (Ohmic) โดย ผศ.ดร. ปิติยา กมลพัฒนะ
🔹 ครั้งที่ 4 วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่อง การแปรรูปอาหารด้วยเทคโนโลยีการทำแห้งใหม่ (Drying) โดย รศ.ดร. วีรเชษฐ์ จิตตาณิชย์
🔹 ครั้งที่ 5 วันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่อง การแปรรูปอาหารด้วยความดันสูง (HPP-High Pressure Processing) โดย รศ.ดร. วรรณสวัสดิ์ รัฐพิทักษ์สันติ

จัดโดย ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร​ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สนับสนุนโดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST)
ดำเนินงานโดย นิตยสารอินโนแล็บ

 ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://forms.gle/hyBP6R7jRyFZLD176

📝 หัวข้อละ 1,200 บาท
วิธีการชำระเงิน – โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
ธนาคาร: ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
ชื่อบัญชี: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เลขที่บัญชี: 374-1-00001-7

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
คุณปรียชาติ จันทโชติ ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
โทรศัพท์ 094-705-8054 หรือ kufsp@hotmail.com
คุณกรุณา จีนถนอม นิตยสารอินโนแล็บ โทรศัพท์ 062-591-6596 หรือ innolabthailand@gmail.com