บทความเรื่อง “การบริหารจัดการสุขอนามัยในการผลิตอาหาร: ประเด็นสุขลักษณะส่วนบุคคลของผู้ปฏิบัติต่ออาหาร” สิงหาคม 4, 2022webmasterข่าว บทความเรื่อง “การบริหารจัดการสุขอนามัยในการผลิตอาหาร: ประเด็นสุขลักษณะส่วนบุคคลของผู้ปฏิบัติต่ออาหาร” ในนิตยสาร Food Focus Thailand ฉบับเดือนมิถุนายน 2565 เขียนโดย ผศ.ดร. ปัทธิมา อุดมไพจิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อ่านเรื่องเต็มได้ที่ https://www.foodfocusthailand.com/eBook/195/mobile/index.html?fbclid=IwAR0rhmJD9BbEp2V9nf12Ub0l3l8Y3JHr7-q5ceGOtiKN5rsxvQZScgvbb5U#p=80 #foodsciencekaset #fstku #foodsciku #ฟูดไซน์ #foodsafety