From soybean residue to value-added food products

📢📢 ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์ ในหัวข้อ “กากถั่วเหลืองเหลือทิ้งจากกระบวนการแปรรูปสู่ผลิตภัณฑ์อาหารเพิ่มมูลค่า” “From soybean residue to value-added food products” โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สนับสนุนโดย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

⏰ ในวันที่ 21 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00-11.30 น. ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านทาง Facebook page “สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

ผู้สนใจเข้าร่วมสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/TueqD5pUoFEcF7NC6 หรือ scan QR code จากโปสเตอร์

สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง
Email: okaraproject2021@gmail.com
เบอร์โทรศัพท์: 064153882