From soybean residue to value-added food products มิถุนายน 20, 2022มิถุนายน 21, 2022webmasterข่าว ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์ ในหัวข้อ “กากถั่วเหลืองเหลือทิ้งจากกระบวนการแปรรูปสู่ผลิตภัณฑ์อาหารเพิ่มมูลค่า” “From soybean residue to value-added food products” โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สนับสนุนโดย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ในวันที่ 21 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00-11.30 น. ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านทาง Facebook page “สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร“ ผู้สนใจเข้าร่วมสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/TueqD5pUoFEcF7NC6 หรือ scan QR code จากโปสเตอร์ สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง Email: okaraproject2021@gmail.com เบอร์โทรศัพท์: 064153882