ร่วมสนับสนุนและดำเนินงานแข่งขัน “นักจุลชีววิทยาอาหาร (Food Microbiology Contest ครั้งที่ 3)

ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด และนิตยสารอินโนแล็บ ร่วมสนับสนุนและดำเนินงาน แข่งขัน “นักจุลชีววิทยาอาหาร (Food Microbiology Contest ครั้งที่ 3) โดยรางวัลสนับสนุนโดย บริษัท เทอร์โม ฟิชเชอร์ ไซเอนทิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด และ ห้างหุ้นส่วนจำกัด คลีนิคอล ไดแอกโนสติคส์

ณ ห้อง Conference Room B ฮอลล์ 102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ  ภายในงานไทยแลนด์ แล็บ อินเตอร์เนชันแนล 2019

เมื่อวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2562