Food Safety Issue: SALMONELLA กรกฎาคม 20, 2022สิงหาคม 3, 2022webmasterกิจกรรม, ข่าว 💥💥 ขอเชิญเข้าร่วมเว็บบินาร์ Food Safety Issue: SALMONELLA บรรยายโดย ผศ.ดร.กุลนาถ ทองขาว อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดร.รุ่งนภา ลีละธนาวิทย์ Molecular Food Safety Manager – APJ บริษัท เทอร์โม ฟิชเชอร์ ไซเอนทิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณจตุพร สุทธินาค บริษัท เทอร์โม ฟิชเชอร์ ไซเอนทิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด 📌 เนื้อหาที่เข้มข้นนี้ส่งถึงคุณโดย บริษัท เทอร์โม ฟิชเชอร์ ไซเอนทิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด สนับสนุนโดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST) ดำเนินงานโดย นิตยสารอินโนแล็บ ⏰ วันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 13.00-14.30 น. บรรยายผ่าน Webex 👉 ลงทะเบียนฟรีได้ทึ่ https://forms.gle/dYSM8i4dNYseiG1s5 ☎️ เว็บบินาร์ฮอตไลน์ 0625916596 หรือ innolabthailand@gmail.com 🔖 ลิงค์สำหรับชวนเพื่อนมาชมเว็บบินาร์ด้วยกัน https://www.facebook.com/innolabmagazine