Food Safety Issue: SALMONELLA

💥💥 ขอเชิญเข้าร่วมเว็บบินาร์ Food Safety Issue: SALMONELLA

บรรยายโดย
🔸 ผศ.ดร.กุลนาถ ทองขาว อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
🔸 ดร.รุ่งนภา ลีละธนาวิทย์ Molecular Food Safety Manager – APJ บริษัท เทอร์โม ฟิชเชอร์ ไซเอนทิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด

ดำเนินรายการโดย
🔸 คุณจตุพร สุทธินาค บริษัท เทอร์โม ฟิชเชอร์ ไซเอนทิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด

📌 เนื้อหาที่เข้มข้นนี้ส่งถึงคุณโดย บริษัท เทอร์โม ฟิชเชอร์ ไซเอนทิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด
สนับสนุนโดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST)
ดำเนินงานโดย นิตยสารอินโนแล็บ

⏰ วันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 13.00-14.30 น. บรรยายผ่าน Webex

👉 ลงทะเบียนฟรีได้ทึ่ https://forms.gle/dYSM8i4dNYseiG1s5

☎️ เว็บบินาร์ฮอตไลน์ 0625916596 หรือ innolabthailand@gmail.com

🔖 ลิงค์สำหรับชวนเพื่อนมาชมเว็บบินาร์ด้วยกัน https://www.facebook.com/innolabmagazine