FI@Kasetsart Food Forum #3/2022 พฤษภาคม 19, 2022webmasterข่าว ห้ามพลาด!! เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Food Innopolis@Kasetsart) ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #3/2022 ในหัวข้อ “ส่วนผสมจากแป้งสำหรับอาหารดัชนีน้ำตาลต่ำ (Starch-derived Ingredients for Low Glycemic Index Diets)” ประเด็นการบรรยายที่น่าสนใจ ได้แก่ – บทบาทและกลไกของส่วนผสมในการลดค่าดัชนีน้ำตาล – ส่วนผสมอาหารจากแป้งดัดแปรและแป้งทนย่อยเพื่อลดค่าดัชนีน้ำตาล – กรณีศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำและตัวอย่างผลิตภัณฑ์ วิทยากรโดย ดร.จารุพร รักใหม่ นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00-11.30 น. ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/FoodInnopolis-at-Kasetsart-University-107610537842129 สามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ (ไม่มีค่าใช้จ่าย) https://forms.gle/LaAJD8vaQ1jRZp5M9 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-562-5555 ต่อ 646269 และ 093-689-6589 หรือ E-mail: fi.kasetsart@ku.th #FIKasetsart #FIKU #FIKUFoodForum #Foodforum