FI@Kasetsart Food Forum #3/2022

📣📣  ห้ามพลาด!!

เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Food Innopolis@Kasetsart)
ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #3/2022
ในหัวข้อ “ส่วนผสมจากแป้งสำหรับอาหารดัชนีน้ำตาลต่ำ (Starch-derived Ingredients for Low Glycemic Index Diets)”

🔍 ประเด็นการบรรยายที่น่าสนใจ ได้แก่
– บทบาทและกลไกของส่วนผสมในการลดค่าดัชนีน้ำตาล
– ส่วนผสมอาหารจากแป้งดัดแปรและแป้งทนย่อยเพื่อลดค่าดัชนีน้ำตาล
– กรณีศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำและตัวอย่างผลิตภัณฑ์

วิทยากรโดย ดร.จารุพร รักใหม่ นักวิจัยชำนาญการ ฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

📍ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00-11.30 น.

ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/FoodInnopolis-at-Kasetsart-University-107610537842129

📝 สามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

https://forms.gle/LaAJD8vaQ1jRZp5M9

👉 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
02-562-5555 ต่อ 646269 และ 093-689-6589
หรือ E-mail: fi.kasetsart@ku.th

#FIKasetsart #FIKU #FIKUFoodForum #Foodforum