FI@Kasetsart Food Forum #6/2024 ในหัวข้อ “ปลาทูไทย: คุณภาพ ความหลากหลายทางโภชนาการ และรสชาติ (Thai Short Mackerel: Quality, Nutritional Diversity and Taste)” สิงหาคม 1, 2024สิงหาคม 1, 2024kufirstข่าว 🌧 เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Food Innopolis@Kasetsart) ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #6/2024 ในหัวข้อ “ปลาทูไทย: คุณภาพ ความหลากหลายทางโภชนาการ และรสชาติ (Thai Short Mackerel: Quality, Nutritional Diversity and Taste)” 🐟 🎯ประเด็นสำคัญ ได้แก่ 1) ความสำคัญของปลาทูไทย 2) ลักษณะของปลาทูจากแต่ละแหล่งและช่วงฤดูกาล 3) องค์ประกอบทางเคมีที่ส่งผลต่อรสชาติและความอร่อย 👩💼 วิทยากรโดย 1) ผศ.ดร.เมธี แก้วเนิน ภาควิชาการจัดการประมง 2) ผศ.สมหมาย เจนกิจการ ภาควิชาชีววิทยาประมง 3) ผศ.ดร.นันทิภา พันธุ์สวัสดิ์ ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง 4) ผศ.ดร.จุฑา มุกดาสนิท ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง คณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 📍วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2567 เวลา 10.00-11.30 น. ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: FoodInnopolis at Kasetsart University 📝 สามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ (ไม่มีค่าใช้จ่าย) https://forms.gle/AyNM5665XQPuc8bJ7 หรือลงทะเบียนที่ https://mis.foodinnopolis.agro.ku.ac.th/online-activities/fikasetsart-food-forum-6-2024/ 👉 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-562-5555 ต่อ 646269 หรือ 093-689-6589 หรือ E-mail: fi.kasetsart@ku.th #FIKasetsart #FIKU #FIKUFoodForum #Foodforum