FI@Kasetsart Food Forum #6/2024 ในหัวข้อ “ปลาทูไทย: คุณภาพ ความหลากหลายทางโภชนาการ และรสชาติ (Thai Short Mackerel: Quality, Nutritional Diversity and Taste)”

🌧 เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Food Innopolis@Kasetsart)
ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #6/2024
ในหัวข้อ “ปลาทูไทย: คุณภาพ ความหลากหลายทางโภชนาการ และรสชาติ (Thai Short Mackerel: Quality, Nutritional Diversity and Taste)” 🐟

🎯ประเด็นสำคัญ ได้แก่
1) ความสำคัญของปลาทูไทย
2) ลักษณะของปลาทูจากแต่ละแหล่งและช่วงฤดูกาล
3) องค์ประกอบทางเคมีที่ส่งผลต่อรสชาติและความอร่อย

👩‍💼 วิทยากรโดย
1) ผศ.ดร.เมธี แก้วเนิน ภาควิชาการจัดการประมง
2) ผศ.สมหมาย เจนกิจการ ภาควิชาชีววิทยาประมง
3) ผศ.ดร.นันทิภา พันธุ์สวัสดิ์ ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง
4) ผศ.ดร.จุฑา มุกดาสนิท ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง
คณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

📍วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2567 เวลา 10.00-11.30 น.
ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: FoodInnopolis at Kasetsart University

📝 สามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
https://forms.gle/AyNM5665XQPuc8bJ7

หรือลงทะเบียนที่ https://mis.foodinnopolis.agro.ku.ac.th/online-activities/fikasetsart-food-forum-6-2024/

👉 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
02-562-5555 ต่อ 646269 หรือ 093-689-6589
หรือ E-mail: fi.kasetsart@ku.th
#FIKasetsart #FIKU #FIKUFoodForum #Foodforum