FI@Kasetsart Food Forum #5/2023 กันยายน 25, 2023webmasterข่าว เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Food Innopolis@Kasetsart) ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #5/2023 ในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากพืช…เน้นลักษณะเนื้อสัมผัส (Plant-Based Food Product Development Focusing on Texture Characteristics)” 🌿 🎯ประเด็นสำคัญ ได้แก่ – ลักษณะเนื้อสัมผัสและความสำคัญ – ความท้าทายและโอกาสในการพัฒนาเนื้อสัมผัสของอาหารจากพืช – กลยุทธ์การปรับปรุงเนื้อสัมผัส 👩💼 วิทยากรโดย ดร.อัญชลี อุษณาสุวรรณกุล นักวิจัยชำนาญการพิเศษ ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (IFRPD) 📍วันอังคารที่ 26 กันยายน 2566 เวลา 10.00-11.30 น. ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: FoodInnopolis at Kasetsart University 📝 สามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ (ไม่มีค่าใช้จ่าย) https://forms.gle/jV7rcW5vY1U2ENP86 👉 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-562-5555 ต่อ 646269 หรือ 093-689-6589 หรือ E-mail: fi.kasetsart@ku.th #FIKasetsart #FIKU #FIKUFoodForum #Foodforum