FI@Kasetsart Food Forum #5/2023

เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Food Innopolis@Kasetsart) ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #5/2023 ในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากพืช…เน้นลักษณะเนื้อสัมผัส (Plant-Based Food Product Development Focusing on Texture Characteristics)” 🌿
🎯ประเด็นสำคัญ ได้แก่
– ลักษณะเนื้อสัมผัสและความสำคัญ
– ความท้าทายและโอกาสในการพัฒนาเนื้อสัมผัสของอาหารจากพืช
– กลยุทธ์การปรับปรุงเนื้อสัมผัส
👩‍💼 วิทยากรโดย
ดร.อัญชลี อุษณาสุวรรณกุล
นักวิจัยชำนาญการพิเศษ ฝ่ายเคมีและกายภาพอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (IFRPD)
📍วันอังคารที่ 26 กันยายน 2566 เวลา 10.00-11.30 น.
ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: FoodInnopolis at Kasetsart University
📝 สามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
https://forms.gle/jV7rcW5vY1U2ENP86
👉 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
02-562-5555 ต่อ 646269 หรือ 093-689-6589
หรือ E-mail: fi.kasetsart@ku.th
#FIKasetsart #FIKU #FIKUFoodForum #Foodforum