ผลิตภัณฑ์ บราวนี่ปราศจากกลูเทนพรีไบโอติกส์น้ำตาลต่ำ ผลงานวิจัยของ ผศ. ดร.มาศอุบล ทองงาม

📣 “บราวนี่ขนมโปรดที่หลายๆ คนชอบรับประทาน แต่ต้องห้ามใจไว้เพราะกังวลกับปริมาณไขมัน น้ำตาล และแป้ง แต่ถ้าเรามีบราวนี่ที่อร่อยเหมือนเดิม แต่ลดน้ำตาลและไขมัน แถมมีส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพมันจะดีแค่ไหนนะ”

👍 วันนี้คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีผลงานวิจัยดีๆ จากโครงการเมืองนวัตกรรมอาหารภาคกลาง มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ

✅ “ผลิตภัณฑ์ บราวนี่ปราศจากกลูเทนพรีไบโอติกส์น้ำตาลต่ำ” ผลงานวิจัยของ ผศ. ดร.มาศอุบล ทองงาม อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

➡️ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์
– ปราศจากแป้งสาลี หรือ กลูเทนฟรี (Gluten free)
– ลดน้ำตาล (Reduce Sugar)
– ลดไขมัน (Reduce Fat)
– มีส่วนผสม พรีไบโอติกส์ (Prebiotics)

▶ VDO : https://youtu.be/nzFtBYDGag0

✍️ สนใจสามารถติดต่อได้ที่
ผศ.ดร.มาศอุบล ทองงาม
เบอร์โทร 02-562-5041 อีเมล์ masubon.t@ku.th

#โครงการเมืองนวัตกรรมอาหารภาคกลาง #aikasetsart #Kasetsart #บราวนี่