ผลิตภัณฑ์ บราวนี่ปราศจากกลูเทนพรีไบโอติกส์น้ำตาลต่ำ ผลงานวิจัยของ ผศ. ดร.มาศอุบล ทองงาม กรกฎาคม 29, 2021สิงหาคม 2, 2021webmasterข่าว “บราวนี่ขนมโปรดที่หลายๆ คนชอบรับประทาน แต่ต้องห้ามใจไว้เพราะกังวลกับปริมาณไขมัน น้ำตาล และแป้ง แต่ถ้าเรามีบราวนี่ที่อร่อยเหมือนเดิม แต่ลดน้ำตาลและไขมัน แถมมีส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพมันจะดีแค่ไหนนะ” วันนี้คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีผลงานวิจัยดีๆ จากโครงการเมืองนวัตกรรมอาหารภาคกลาง มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ “ผลิตภัณฑ์ บราวนี่ปราศจากกลูเทนพรีไบโอติกส์น้ำตาลต่ำ” ผลงานวิจัยของ ผศ. ดร.มาศอุบล ทองงาม อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ – ปราศจากแป้งสาลี หรือ กลูเทนฟรี (Gluten free) – ลดน้ำตาล (Reduce Sugar) – ลดไขมัน (Reduce Fat) – มีส่วนผสม พรีไบโอติกส์ (Prebiotics) VDO : https://youtu.be/nzFtBYDGag0 สนใจสามารถติดต่อได้ที่ ผศ.ดร.มาศอุบล ทองงาม เบอร์โทร 02-562-5041 อีเมล์ masubon.t@ku.th #โครงการเมืองนวัตกรรมอาหารภาคกลาง #aikasetsart #Kasetsart #บราวนี่